Trang chủ Lĩnh vực tư vấn Tranh tụng dân sự Luật sư riêng cho cá nhân và doanh nghiệp

Luật sư riêng cho cá nhân và doanh nghiệp

Luật sư riêng cho cá nhân – doanh nghiệp

Luật sư riêng cho cá nhân – doanh nghiệp

Luật sư riêng là một dịch vụ phổ biến. Hầu hết các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp thường có một Luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi rủi ro pháp lý. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo các mối quan hệ pháp lý ngày càng phức tạp thì việc sử dụng Luật sư riêng ở Việt Nam là một xu hướng tất yếu cần thiết.

Công ty Luật TNHH Trí Hùng & Cộng Sự khuyến nghị các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một Luật sư riêng ngay từ bây giờ để được tư vấn pháp lý thường xuyên, phòng ngừa rủi ro và được bảo vệ quyền lợi hợp pháp càng sớm càng tốt.

Dịch vụ pháp lý giữa một bên là Công ty luật, Văn phòng luật sư hay Luật sư hành nghề cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho một bên là các tổ chức, doanh nghiệp. Hoạt động tư vấn được tính phí cụ thể trên cơ sở thời gian ký kết hợp đồng và những vấn đề cần được tư vấn trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các vấn đề pháp lý thường gặp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Gói luật sư riêng cho cá nhân tư vấn các vấn đề pháp lý mà cá nhân, hộ gia đình đang tham gia hoặc dự kiến tham gia giao dịch, ký kết hợp đồng, phân chia tài sản thừa kế, bảo vệ quyền lợi thân thân chủ  ….

Gói dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tư vấn các vấn đề pháp lý mà còn mang ý nghĩa là cố vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Luật sư riêng cho doanh nghiệp là một dịch vụ khá phổ biến tại các nước có nền kinh tế, như ở Mỹ, 100% doanh nghiệp có luật sư riêng, thì ở Việt Nam con số này chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên, với tình hình phát triển kinh tế xã hội như hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều nhận thấy được sự cần thiết phải có luật sư riêng để loại trừ rủi ro và phát triển kinh doanh.

Gói dịch vụ luật sư riêng cho Doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp gồm nhiều dịch vụ tiện ích như:
✔ Tư vấn pháp luật thường xuyên bằng văn bản theo vụ việc ;
✔ Tư vấn chuyên môn về cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp.
✔ Tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp.
✔ Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp
✔ Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán tài chính theo dự án.
✔ Thực hiện ủy quyền các thủ tục về Chia tách, Hợp nhất.
✔ Tư vấn xây dựng và quản trị Thương hiệu.
✔ Tư vấn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.
✔ Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp các loại Giấy phép.
✔ Cung cấp bản tin Pháp luật, các văn bản theo yêu cầu
✔ Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

CÔNG TY LUẬT TNHH TRÍ HÙNG & CỘNG SỰ
Trụ sở: 60 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Chi nhánh: 1.8 Đường 32, Phú Diễn- Từ Liêm – HN
✆ ĐT: 04.32595549 / ✆Hotline: 0912-060-765
Website: https://luattrihung.com
Email: luattrihung@gmail.com

Liên hệ Luật Sư Trí Hùng Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Fanpage Facebook
0912060765