Trang chủ Lĩnh vực tư vấn Dịch vụ luật sư Quản lý di chúc với công ty luật uy tín tại Hà Nội

Quản lý di chúc với công ty luật uy tín tại Hà Nội

Tác giả: thuy
Quản lý di chúc

Quản lý di chúc

Việc lập di chúc và ký gửi tại các công ty luật với dịch vụ quản lý di chúc không còn xa lạ trên các nước phát triển giúp giảm thiểu các rủi ro phát sinh về di chúc như mất, hư hỏng, bị đối tượng xấu lợi dụng …. Vậy ở Việt Nam dịch vụ di chúc có bao gồm quản lý di chúc không? thủ tục như thế nào? Chi phí ra sao? Và ở đâu làm dịch vụ này? Là các câu hỏi mà khách hàng có nhu cầu về di chúc quan tâm.

Có thể nói giữ bí mật nội dung di chúc đến phút cuối là một nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng với mong muốn tâm nguyện của mình được thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều trường hợp vì những lý do khách quan mà việc bảo mật chưa chặt chẽ dẫn nhiều vấn đề phát sinh, bên cạnh đó có những trường hợp mà người để lại di chúc không thể tiết lộ trước lúc lâm chung.

 

Có thể nói di chúc ngày nay không còn xa lạ với nhiều người, việc bạn có tài sản và có quyền phân chia khối tài sản đó theo ý muốn của bạn sao cho phù hợp pháp lý. Tuy nhiên đây là một vấn đề phức tạp vì nó liên quan đến lợi ích của nhiều người nhất là các mối quan hệ trong gia đình, đây là sợi dây gắn kết khá phức tạp dễ bị phá vỡ nếu liên quan đến lợi ích. Lập di chúc như thế nào để tránh xảy ra tranh chấp về sau là vấn đề bạn đang quan tâm.

Hiện nay trên nước ta có khá nhiều vụ tranh chấp dẫn đến đưa nhau ra tòa chỉ vì di chúc không hợp lệ, di chúc bị hủy hay quá trình quản lý xảy ra sơ xuất. Các công ty luật uy tín với các dịch vụ trọn gói sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ này như: soạn thảo di chúc, công chứng di chúc, quản lý di chúc … bảo đảm an toàn mang lại sự tiện ích cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về quản lý di chúc công ty Luật Trí Hùng ngoài việc tư vấn soạn thảo di chúc, công chứng di chúc chúng tôi còn có dịch vụ quản lý di chúc theo yêu cầu của khách hàng với chính sách bảo mật tuyệt đối nhận sự ủy quyền của khách hàng công bố di chúc vào bất cứ thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho người lập di chúc hoặc người do người lập di chúc chỉ định trong hợp đồng dịch vụ quản lý di chúc cứ mỗi 6 tháng một lần để biết tình trạng sức khỏe của người lập di chúc.

Nếu người lập di chúc mất, luật sư đại diện của Luật Trí Hùng sẽ tiến hành thủ tục công bố di chúc theo hợp đồng dịch vụ quản lý di chúc. Phí hợp đồng này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên, với lợi thế là công ty luật nhiều năm kinh nghiệm phân chia thừa kế, cùng với đội ngũ công chứng viên giỏi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ này bảo đảm tâm nguyện của bạn được thực hiện theo đúng ý muốn.

CÔNG TY LUẬT TNHH TRÍ HÙNG & CỘNG SỰ

Trụ sở: 60 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chi nhánh: 48 Cầu Diễn – P.Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm

✆ ĐT: 04.32595549 / ✆Hotline: 0912-060-765

Website: https://luattrihung.com

Email: luattrihung@gmail.com

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ Luật Sư Trí Hùng Liên hệ hỗ trợ qua Zalo
0912060765
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x