Trang chủ Tin tức Người chết sang tên sổ đỏ cho người sống

Người chết sang tên sổ đỏ cho người sống

Dù đã chết cách nay hơn 3 năm nhưng bà Phạm Thị Mỹ Hạnh (31 tuổi; ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) vẫn… sang tên trong sổ đỏ cho Kiều Quốc Huy (đường Tuệ Tĩnh, phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) – kẻ đã ra tay sát hại hai vợ chồng anh Đỗ Hoàng Bình và chị Phạm Thị Mỹ Hạnh. Như vậy người chết sang tên sổ đỏ cho người sống như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình:

Nghi phạm trong vụ giết hai vợ chồng bạn thân rồi chôn xác suốt 3 năm là Kiều Quốc Huy (SN 1988). Được biết Huy là hung thủ giết anh hại tài xế taxi Hoàng Thế Vinh (SN 1980) rồi chôn xác ở đồi thông Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Vợ chồng bạn thân mà Huy khai giết hại là anh Đỗ Hoàng Bình và chị Phạm Thị Mỹ Hạnh (cùng sinh năm 1984, ngụ tại tổ 15, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Trong quá trình khám nhà Kiều Quốc Huy, cơ quan công an còn phát hiện nhiều sổ đỏ có tên của vợ chồng anh Bình – chị Hạnh và đã sang tên sổ đỏ cho Huy

Việc khoảng 2.000m2 đất được sang tên cho nghi phạm Kiều Quốc Huy trước khi nạn nhân Bình – Hạnh bị giết hay sau đó, ông Thành cho biết Công an tỉnh Lâm Đồng sẽ làm rõ vấn đề này.

Điều đặc biệt là có it nhất một thửa đất diện tích 1.655m2 của vợ chồng nạn nhân Bình – Hạnh đã được nhượng quyền cho Kiều Quốc Huy sau khi hai vợ chồng này bị sát hại.

Sổ đỏ này được UBND huyện Bảo Lâm cấp ngày 3/2/2015. Như vậy, sổ đỏ này được sang tên mà không có sự có mặt của chủ đất là vợ chồng anh Bình – chị Hạnh.

Sáng 28/9, một số người tại TP.HCM khi hay tin phát hiện hài cốt của chị Hạnh, anh Bình đã tìm đến Công an huyện Bảo Lâm để trình báo về việc có chuyển tiền cho chị Hạnh để nhờ mua đất.

Khi mua đất, chị Hạnh đều đứng tên trên tất cả giấy tờ. Hiện tại một số sổ đất do chị Hạnh đứng tên trước đây đã được sang tên cho Kiều Quốc Huy. Đồng thời Huy đã sang nhượng lại được một số lô đất cho người khác.

Như thông tin trước đó, chiều 28/9 tại cuộc giao ban báo chí thường kỳ của tỉnh Lâm Đồng, đại tá Phùng Tất Thành, Chánh văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng, đã thông tin về vụ án rúng động này.

Ông Thành cho biết trước khi bắt  Huy, cơ quan chức năng chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về sự mất tích của gia đình anh Bình.

Trao đổi về đầu mối lần ra vụ án giết vợ chồng anh Bình, chị Hạnh, đại tá Thành cho biết trong quá trình điều tra vụ án giết tài xế taxi, Huy một mực đổ tội cho anh Bình là người đã mất tích. Do đó cơ quan đặt nghi vấn về lời khai này và tìm ra sự thật chấn động.

(theo baodatviet.vn)

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Liên hệ Luật Sư Trí Hùng Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Fanpage Facebook
0912060765
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x