Trang chủ Lĩnh vực tư vấn Công chứng Tư vấn lập di chúc uy tín tin cậy tại Hà Nội

Tư vấn lập di chúc uy tín tin cậy tại Hà Nội

lập di chúc - công chứng di chúc

lập di chúc – công chứng di chúc

Hiện nay lập di chúc đã trở thành một hình thức phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới, để người có tài sản định đoạt tài sản của mình sau khi chết. Tuy nhiên việc lập di chúc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt pháp lý. Luật Trí Hùng với các hoạt động pháp lý giúp bạn thực hiện các thủ tục Công chứng di chúc, Soạn thảo di chúc, Khai nhận thừa kế theo di chúc với đúng tâm nguyện của bạn. Chúng tôi với dịch vụ tư vấn thừa kế, công chứng phân chia tài sản và các vấn đề về kế thừa đáp ứng tất cả các nhu cầu về thừa kế hợp pháp với chi phí hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Nếu: 

✔ Bạn có nhu cầu soạn thảo di chúc?

✔ Bạn muốn di chúc của mình có tính pháp lý cao, đảm bảo cho ý nguyện của bạn hoặc người thân được thực hiện sau khi mất?

✔ Bạn muốn khai nhận thừa kế và phân chia tài sản?

✔ Bạn cần tư vấn những thủ tục nào cần thiết khi lập di chúc?

Với các câu hỏi:

✔ Lập di chúc ở đâu uy tín?

✔ Lập di chúc như thế nào cho đúng thủ tục?

✔ Lập di chúc phù hợp pháp lý cần những thủ tục nào?

Hãy liên hệ với chúng – Công ty Luật Trí Hùng & Cộng Sự để được tư vấn, giải đáp miễn phí tất cả các vấn đề về các thủ tục lập di chúc, thừa kế và các vấn đề liên quan.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LUẬT TRÍ HÙNG VỀ LẬP DI CHÚC:

1. Thủ tục lập di chúc:

Khi các bạn liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề về di chúc và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một bản di chúc hoàn hảo theo ý nguyện của mình, bảo đảm tính chính xác cũng như có giá trị về mặt pháp lý. Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ có một bản di chúc hoàn hảo trong tay:

Bước 1: Liên hệ với Công ty Luật Trí Hùng & Cộng sự để thể hiện nguyện vọng của mình khi lập di chúc và được tư vấn.

Bước 2: Cung cấp các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu để lấy cơ sở cho chúng tôi soạn di chúc.

Bước 3: Đọc bản di chúc đã được các chuyên viên soạn thảo theo yêu cầu và ký tên, điểm chỉ vào di chúc.

Dịch vụ di chúc uy tín

Dịch vụ di chúc uy tín

2. Dịch vụ quản lý di chúc theo yêu cầu.

Bạn đã có di chúc trong tay, tuy nhiên điều đó không đồng nhất với việc di chúc của bạn sẽ được thực hiện sau khi bạn qua đời. Một bản di chúc có thể tồn tại 5 -10 năm trước khi nó được thực hiện. Do vậy đã có rất nhiều trường hợp di chúc đã bị mất, bị hỏng, bị nhòe không thể đọc được hoặc vì một lý do nào đó mà di chúc của bạn không được thực hiện. Bạn hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, bản di chúc của bạn sẽ được quản lý một cách an toàn, được giao đến tận tay người chỉ định theo yêu cầu của bạn sau khi bạn qua đời và được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về việc khai nhận di chúc.

3. Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế theo di chúc.

Sau khi người có tài sản để lại di chúc qua đời, những người được hưởng thừa kế theo di chúc muốn được nhận thừa kế phải tiến hành thủ tục khai nhận di sản thừa kế. Công ty Luật Trí Hùng & Cộng sự là một đơn vị chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn pháp lý cao, có thế mạnh trong việc giúp đỡ người thừa kế nhanh chóng nhận được phần tài thừa kế của mình.

4. Dịch vụ soạn thảo và công chứng di chúc tại Luật Trí Hùng gồm:

– Tư vấn các quyền của người lập di chúc – Người để lại di sản;
– Tư vấn hình thức di chúc: Di chúc phải được lập thành văn bản; nếu không thể lập được di chúc bằng văn bản thì có thể di chúc miệng;
– Soạn thảo di chúc thể hiện ý chí của Người để lại di sản thừa kế. Luật sư làm chứng, chứng thực Di chúc sau khi được lập;
– Tư vấn sửa đổi, bổ sung, thay thế hoặc hủy bỏ di chúc;
– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới hiệu lực của di chúc và người nhận di sản.
– Tư vấn chia di sản thừa kế theo pháp luật hoặc theo di chúc.
– Tư vấn khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế

Bên cạnh đó Luật Trí Hùng tư vấn miễn phí về trình tự và thủ tục lập di chúc theo đúng pháp lý phù hợp với tâm nguyện của bạn

Để xem bản di chúc mẫu bạn có thể tải về tại đây

Bạn có nhu cầu làm các dịch vụ về di chúc đảm bảo an toàn cơ sở pháp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, thể hiện đúng ý chí mong muốn của mình. Luật Trí Hùng với đội ngũ Luật sư, Công chứng viên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn phân chia thừa kế sẽ giúp khách hàng tư vấn Soạn thảo di chúc, Công chứng chứng thực di chúc, Quản lý di chúc theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất đảm bảo đúng trình tự và thủ tục pháp lý với bản di chúc hoàn hảo theo đúng tâm nguyện của bạn.

CÔNG TY LUẬT TNHH TRÍ HÙNG & CỘNG SỰ
Trụ sở: 60 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Chi nhánh: 1.8 Đường 32, Phú Diễn- Từ Liêm – HN
✆ ĐT: 04.32595549 / ✆Hotline: 0912-060-765
Email: luattrihung@gmail.com

Liên hệ Luật Sư Trí Hùng Liên hệ hỗ trợ qua Zalo
0912060765