Trang chủ Lĩnh vực tư vấn Công chứng Công chứng giấy ủy quyền nhanh uy tín

Công chứng giấy ủy quyền nhanh uy tín

C

C

Giấy ủy quyền là hành vi pháp lý đơn phương mà người ủy quyền tự mình chỉ định người được ủy quyền đại diện mình để thực hiện một hoặc một số công việc được quy định trong nội dung ủy quyền do chính người ủy quyền nêu ra (như mua hóa đơn, quản lý công việc hàng ngày tại cửa hàng, quán karaoke, thực hiện các thủ tục hành chính đối với nhà nước…). Hiện nay, Việc sử dụng Giấy ủy quyền là một phương thức phổ biến, được người dân sử dụng do thủ tục công chứng đơn giản, tiện lợi. Công ty Luật Trí Hùng (Văn phòng công chứng Quang Trung) có tiềm lực và nhân lực sẵn sàng tư vấn, trợ giúp Quý khách hàng để công chứng Giấy ủy quyền.

 

THỦ TỤC CÔNG CHỨNG GIẤY ỦY QUYỀN

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ Công ty Luật Trí Hùng theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn chuẩn bị các Giấy tờ phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Quý khách hàng chuẩn bị đủ Giấy tờ, Nhân viên kiểm tra Hồ sơ giấy tờ và soạn Giấy ủy quyền theo yêu cầu, nội dung khách hàng đưa ra.

Bước 3: Quý khách hàng đọc, kiểm tra lại nội dung ủy và ký/điểm chỉ vào Giấy ủy quyền.

Bước 4: Quý khách nhận giấy ủy quyền và thanh toán phí công chứng.

Quý khách hàng thực hiện Công chứng hợp đồng do Công ty Luật trí Hùng tư vấn sẽ được sử dụng những dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng khi cần thiết như:

– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

– Tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến công ty.

– Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty;

– Cung cấp hồ sơ và tư vấn miễn phí 1 năm;

– Tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu; đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu (thương hiệu), kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, đăng ký bản quyền tác giả.

– Tư vấn công chứng hợp đồng, giao dịch

– Tư vấn Chuyển nhượng dự án.

– Tư vấn tài chính, tín dụng, vay vốn…;

– Dịch thuật, công chứng, sao y bản chính

Liên hệ Luật Sư Trí Hùng Liên hệ hỗ trợ qua Zalo
0912060765